Dịch vụ sơn xe ô tô

Lớp sơn xe của bạn thường là điều đầu tiên mọi người chú ý—đặc biệt nếu lớp sơn ô tô bị sứt mẻ, trầy xước hoặc hư hỏng. Smartcar Service là nơi có công nghệ phối hợp sơn vi tính hóa mới nhất, tài năng hàng đầu của ngành và những sản phẩm tốt nhất để khôi phục lại giao diện ban đầu cho công việc sơn của bạn.

Smartcar Service rất coi trọng sơn ô tô. Tất cả các địa điểm của chúng tôi đều sử dụng phần mềm phù hợp với màu sơn được vi tính hóa mới nhất để mỗi chiếc xe vào gian hàng của chúng tôi khớp chính xác với lớp hoàn thiện và màu sắc ban đầu của nó.

Tất cả kỹ thuật sơn ô tô của Smartcar Service đều được đào tạo chuyên nghiệp và được chứng nhận I-CAR Gold Class. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp cho các thợ sơn của mình những sản phẩm sơn lại chất lượng hàng đầu được công nhận trên toàn cầu và được sử dụng bởi các chuyên gia ô tô giỏi nhất trong ngành.

NGHỆ THUẬT SƠN Ô TÔ

Smartcar Service rất tự hào về hội họa. Trên thực tế, chúng tôi muốn coi thương mại là một nghệ thuật.

Nhiều người tin rằng sơn xe của bạn là một quy trình đơn giản, chỉ cần một bước, nhưng thực ra đó là một quy trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác, chuyên môn, đào tạo chuyên nghiệp và sự chính xác. Từ các công việc sơn thân xe rộng rãi, hoàn chỉnh đến từng tấm riêng lẻ, các kỹ thuật viên của chúng tôi hiểu chính xác cách đánh giá và thực hiện công việc sơn của bạn một cách chính xác.

Các thợ sơn của Smartcar Service bắt đầu quy trình bằng cách đảm bảo rằng họ đang làm việc trên một bề mặt sạch sẽ hoàn hảo, loại bỏ tất cả bụi bẩn, dầu mỡ và các vật liệu khác cản trở lớp hoàn thiện không tì vết. Sau đó, họ bắt đầu chuẩn bị sơn lót cho chiếc xe. Sau khi sơn lót đã được thi công và xử lý và khu vực đã được chà nhám, bề mặt đã sẵn sàng để chuẩn bị sơn.

Để đảm bảo lớp sơn hoàn thiện xuất xưởng, các kỹ thuật viên của chúng tôi trộn lớp sơn nền có màu phù hợp với màu của xe và phun lên xe loại sơn có màu trùng khớp chính xác. Sau khi lớp nền đã sẵn sàng cho lớp sơn phủ cuối, lớp phủ trong suốt sẽ được phủ lên. Điều này giúp khôi phục lớp sơn bóng tự nhiên của xe về hình thức xuất xưởng.

Nếu có bất kỳ vết bẩn nào còn sót lại sau khi sơn, thợ sơn xe ô tô của chúng tôi sẽ chà nhẹ và đánh bóng bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng nào để có độ bóng hoàn hảo.

Cho dù đó là một vết xước nhỏ hay một vết rạch lớn, Smartcar Service có các công cụ cũng như công nghệ và phần mềm phù hợp với sơn mới nhất để đảm bảo rằng sơn ô tô của bạn đồng nhất liền mạch.