Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Lexus

Việc sở hữu một chiếc xe Lexus là điều đơn giản trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên để chăm sóc bảo dưỡng cho xe không phải điều đơn giản và trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe lexus nào là uy tín?

sửa chữa xe mercedes

Dòng xe Lexus được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến nên nhu cầu bảo dưỡng xe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một trung tâm bảo dưỡng xe Lexus uy tín trên thị trường bây giờ thì không phải việc đơn giản. Một trung tâm bảo dưỡng xe tốt sẽ đi đôi với việc chiếc xe yêu quý của các bạn được chăm sóc và bảo vệ một cách vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và đạt độ an toàn cao. Để giúp các bạn giải tỏa được nỗi băn khoăn và lo lắng về vấn đề này thì trong bài viết sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Lexus uy tín nhất hiện nay.

sửa chữa xe lexus

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Lexus là một cơ sở chuyên về vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng dòng xe Lexus một cách thật tỉ mỉ, chu đáo, đảm bảo được sự hài lòng của chủ sở hữu xe.

Các bước bảo dưỡng quan trọng của trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Lexus

Kiểm tra lọc gió

Ở mỗi dòng xe thì nhà sản xuất sẽ có chỉ dẫn cụ thể trong bước kiểm tra lọc gió.
Việc kiểm tra lọc gió thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí cho việc sửa chữa những vấn đề phát sinh vì quá nhiệt của động cơ.

Kiểm tra và thay nhớt xe phù hợp

Dầu nhớt là thành phần quan trọng giữ cho động cơ xe hoạt động bền bỉ và ổn định.
Ngoài ra, việc sử dụng đúng loại dầu nhớt phù hợp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thay má phanh

Việc chủ động kiểm tra và thay má phanh sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho những người ngồi trên xe, tránh được những trường hợp đáng tiếc do vấn đề của má phanh gây ra.

Kiểm tra bộ giảm sóc

Khi bộ giảm sóc bị vấn đề thì sẽ phát ra tiếng kêu ở giò bánh trước hoặc bánh sau, làm nghiêng xe, gầm xe rỉ nhớt, … Vậy nên kiểm tra bộ giảm sóc cũng có vai trò quan trọng không kém.

sửa chữa xe lexus

Hệ thống tản nhiệt bằng nước hoạt động tốt sẽ giữ nhiệt độ hoạt động không vượt quá cao, gây hư hỏng động cơ nghiêm trọng.

Các hạng mục phụ tùng xe Lexus được Techcar nhập khẩu chính hãng

Cảm biến Oxy

Van hằng nhiệt

Cảm biến mức dầu

Cảm biến ABS

Van hằng nhiệt

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến trục cam

Má phanh

TIMING CHAIN KIT

Cảm biến trục cơ

Đĩa phanh xe audi

Van tách dầu

Cảm biến nhiệt độ nước làm mát

Bơm nhiên liệu

Bơm cao áp

Cảm biến lưu lượng khí nạp

Cảm biến áp suất khí nạp

Lọc dầu

Bơm nước làm mát

Cảm biến kích nổ

Cao su chân máy

Techcar.vn – Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe Lexus uy tín thì hãy nhanh tay truy cập vào trang web: http://techcar.vn để đến với Smartcar Service.Techcar.vn sở hữu một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên sâu kết hợp với các trang thiết bị công nghệ hiện đại nên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến đây.
Techcar.vn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tuyệt vời nhất hiện nay.

website: https://baoduonglexus.com